สินค้าไอที และบริการด้านไอที สำหรับผู้ใช้งานทั่วไป และองค์กรขนาดเล็ก ถึงกลาง

What we do ?
(พวกเราทำอะไร ?)

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด มีส่วนของการให้บริการที่ชื่อว่า ไทยแวร์ชอป (Thaiware Shop) ที่เป็นศูนย์รวมในการ จำหน่าย สินค้าไอที อุปกรณ์ไอที ทั้ง ซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์ และ อุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ด้านไอที รวมไปถึง แกดเจ็ต ที่เปิดให้บริการสำหรับลูกค้าทั่วไป รวมไปถึงลูกค้าองค์กร ที่เป็นธุรกิจขนาดเล็ก ถึงขนาดกลาง (SMEs) พร้อมให้คำแนะนำ และบริการช่วยเหลือ (Support) จากเจ้าหน้าที่สนับสนุนงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT Support)

Our Credibility
(ความน่าเชื่อถือของพวกเรา)

Thaiware Shop ได้รับเครื่องหมายรับรองความน่าเชื่อถือ DBD Verified ในระดับ Platinum ที่เป็นระดับสูงสุด จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ต่อเนื่องมา ตั้งแต่ปี ค.ศ. 2019 (พ.ศ. 2562) ถึง ค.ศ. 2022 (พ.ศ. 2565) โดยมีการจัดจำหน่ายซอฟต์แวร์ลิขสิทธิ์แท้จากทั่วโลกมากกว่าพันรายการ ครอบคุลุมโปรแกรมเกือบทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น โปรแกรมป้องกันไวรัส (Antivirus Software) ไปจนถึงโปรแกรมอื่นๆ ที่ใช้งานซับซ้อนในองค์กรขนาดใหญ่ และยังได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่าย อย่างเป็นทางการจาก บริษัทผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ระดับโลกมากมาย

Our Experience
(ประสบการณ์ของพวกเรา)

ด้วยประสบการณ์การให้บริการด้านซอฟต์แวร์มากกว่า 20 ปี ทีมงาน Thaiware Shop พร้อมให้คำปรึกษาในการเลือกใช้งานด้านต่างๆ โดยที่ผ่านมาเรามีลูกค้าตั้งแต่ระดับบุคคลทั่วไป (Personal Customer) ที่มองหา โปรแกรมลิขสิทธิ์แท้ เอาไว้ใช้งานส่วนตัว รวมไปถึง ลูกค้าองค์กร (Corporate Customer) ในทุกระดับไปจนถึงบริษัทมหาชนต่างๆ รวมถึงภาครัฐ และภาคการศึกษาอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 69/6 อาคาร ตั้งฮั่วปัก ตึกบี ชั้น 4 ห้อง 3
ซอยศึกษาวิทยา (ซอยสาทร 10) ถนนสีลม แขวงสีลม
เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

Thaiware Communication Co., Ltd.

Head Office, Room No.3, 4th Floor, Tang Hua Pug Building
69/6 Soi Suksavitthaya, Silom Road,
Bangrak, Bangkok 10500, Thailand