ขอเชิญร่วมงาน IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ

31 กรกฎาคม 2560 15:37:00
เข้าชม 3,008

ในปี พ.ศ. 2563 (ค.ศ. 2020) ที่จะถึงนี้ นักวิเคราะห์ได้คาดการณ์ไว้ว่า เทคโนโลยี IoT (Internet of Things) จะเข้ามามีบทบาทสำคัญ ส่งผลกระทบต่อระบบธุรกิจ และชีวิตประจำวันให้เปลี่ยนไปจากเดิม อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

อุปกรณ์ IoT จะรวบรวมข้อมูลมหาศาลที่เกิดระหว่างการใช้และนำมาวิเคราะห์เพื่อนำไปใช้ในการพัฒนาบนระบบอื่นๆ ต่อไปได้ ไม่ว่าจะเป็น Cognitive Computing, Artificial Intelligence (AI) และ Machine Learning ซึ่งความก้าวหน้าในด้านต่างๆ เหล่านี้ จะทำให้วิถีชีวิต และระบบธุรกิจแบบใหม่เกิดขึ้นมากมาย

ขอเชิญร่วมงาน IT iTrend ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ

เว็บไซต์ไทยแวร์ จึงขอเรียนเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานเสวนา "IT iTrend by Thaiware ครั้งที่ 10 ตอน IoT เทคโนโลยีเปลี่ยนชีวิต พลิกธุรกิจ" เพื่อเตรียมความพร้อมและรับมือกับเทคโนโลยี IoT ได้ฟรีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ในวันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม 2560 เริ่มลงทะเบียนเวลา 12:00 น. งานเริ่มตั้งแต่ 13:00 น. - 16:00 น. ณ dtac House ชั้น 32 อาคารจัตุรัสจามจุรี (ติดรถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน)

ภายในงานผู้เข้าร่วมงานจะได้รับฟังการให้ความรู้จากกูรูผู้เชี่ยวชาญทั้ง 4 ท่าน ประกอบไปด้วย ดร.วโรดม คำแผ่นชัย ผู้เชี่ยวชาญการพัฒนาและออกแบบระบบ  Machine Learning และด้านพลังงาน, ดร. พนิตา พงษ์ไพบูลย์ หัวหน้าทีมพัฒนา NETPIE ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (NECTEC), คุณธีรพันธุ์ ศิริสุนทรไพบูลย์ รองประธานและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจ B2B บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) (dtac) และ คุณธรรมสร มีรัตน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรบอท เมคเกอร์ จำกัด 

คลิกที่นี่เพื่อลงทะเบียนเข้าร่วมงาน